logo

Bán đất nền khu dân cư Tân Tạo Garden giá ưu đãi, mặt tiền rộng 40m

Quận Bình Tân
Dự án đất nền Tân Tạo Garden được quy hoạch hình thành khu dân cư, đô thị thương mại với hơn 600 nền nhà phố, cùng hệ thống đường nội bộ có lộ giới từ 6 đến 18m, mặt tiền chính dự án được quy hoạch, điều chỉnh mở rộng lên đến 40m. Bên cạnh đó, dự án còn mang đến cho người dân các tiện ích để phục vụ đời sống như: Chợ Tân Tạo, Hồ Sen, Trung Tâm Văn Hóa, Trạm Y Tế, Công Viên, Sân chơi thể dục thể thao… Tất cả làm nên một môi trường sống hoàn hảo, giúp an cư lâu dài. 

Thông tin tổng quan

Tọa lạc tại Trung tâm hành chính Bình Chánh, liền kề quận Bình Tân dự án đất nền Tân Tạo Garden, sở hữu vị trí đắt địa được kết nối với khu dân cư, đô thị hiện đại như: Khu dân cư đô thị Tân Tạo 320ha, Khu đô thị Việt Sing 320ha, Khu công nghiệp Lê Minh Xuân mở rộng… Đến với dự án, bạn sẽ được sở hữu những tiện ích vượt bậc trong khu vực và có cơ hội thừa hưởng tiện ích nội khu đắng cấp, được thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường sống xung quanh.

Nhờ vị trí địa lý đắt địa, nên từ Tân Tạo Garden chúng ta có thể di chuyển về các khu vực trung tâm nhanh chóng và thuận tiện, bằng những con đường huyết mạch, mặt đường rộng và không xảy ra tình trạng kẹt xe.

Tổng quan khu đất nền Tân Tạo Garden
Tổng quan khu đất nền Tân Tạo Garden
Đường vào khu đất nền thông thoáng, nhiều cây xanh
Đường vào khu đất nền thông thoáng, nhiều cây xanh

Dự án đất nền Tân Tạo Garden được chào bán với mức giá ưu đãi, tốt nhất khu vực trong đợt mở bán đầu tiên với giá chỉ từ 8,5 triệu/m2. Khách hàng mua sẽ được hưởng chính sách thanh toán trả chậm trong 12 tháng với 0% lãi suất. Đây là cơ hội lớn, để các nhà đầu tư xem xét đầu tư sinh lợi và cũng là cơ hội để khách hàng mua đất, để xây dựng nhà ở, ổn định cuộc sống sau này.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, xin Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline TinLand để được tư vấn chi tiết.