logo

Cuối năm là thời điểm nhà nhà người người đều dọn dẹp tổ ấm của mình với mong muốn xua đi những xui xẻo của năm cũ và đón lấy may mắn trong năm mới. Tuy nhiên, việc dọn nhà cuối năm thế nào cho hợp phong thủy để rước tài rước lộc, không phạm phải đại kỵ đáng tiếc, ảnh hưởng vận khí toàn gia không phải ai cũng biết!

Phong thủy nhà ở luôn là mối quan tâm của nhiều gia đình, vì thế việc lựa chọn cách trang trí, vật phẩm, linh vật hợp vận mệnh sẽ mang lại những điều lành, tránh dữ cho gia chủ. Ngoài ra, những vật phẩm phong thủy còn mang ý nghĩa cát tường, may mắn, tài lộc cho gia đình.

Khi chuyển đến một nơi sống mới chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều việc để lo toan, sắm sửa. Tuy nhiên, để đảm bảo cuộc sống trong tương lai được êm xuôi, thịnh vượng bạn nên lưu ý những điều về phong thủy, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích.

Cây cối nói riêng hay hệ thực vật nói chung đã có mặt trên Trái Đất này từ hàng triệu năm trước và cho tới nay chúng vẫn tồn tại dưới nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau. Chúng không chỉ được biết đến với vẻ đẹp bên ngoài, điều hòa không khí mà còn ẩn chứa nhiều giá trị phong thủy to lớn.

Đối với một ngôi nhà, yếu tố phong thủy rất quan trọng, nó quyết định sự thịnh vượng, no ấm của gia chủ. Mỗi không gian đều do một yếu tố phong thủy quyết định và phòng ngủ cũng vậy.