logo

Tổng quan dự án căn hộ Lux Riverview, Quận 7 - Thông tin từ chủ đầu tư

Quận 7

Tập đoàn Đất Xanh, một trong những chủ đầu tư nổi tiếng trên thị trường bất động sản đã cho ra mắt rất nhiều dự án cao cấp và tất cả đều rất thành công, điển hình là dự án Gem Riverside. Hiện tại, dự án đang mở bán giai đoạn 2. Chưa hết cơn sốt Gem Riverside, Đất Xanh chuẩn bị cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp mang tên Lux Riverview.

Tổng Quan

Tập đoàn Đất Xanh, một trong những chủ đầu tư nổi tiếng trên thị trường bất động sản đã cho ra mắt rất nhiều dự án cao cấp và tất cả đều rất thành công, điển hình là dự án Gem Riverside. Hiện tại, dự án đang mở bán giai đoạn 2. Chưa hết cơn sốt Gem Riverside, Đất Xanh đã cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp mang tên Lux Riverview.

Hình ảnh phối cảnh tổng quan dự án căn hộ Lux Riverview
Hình ảnh phối cảnh tổng quan dự án căn hộ Lux Riverview

Cũng giống như các dự án trước, căn hộ Lux Riverview cũng sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi trên con đường Trần Xuân Soạn – Nơi trung tâm của Quận 7. Từ đây, cư dân rất dễ dàng, thuận tiện di chuyển qua các quận lân cận.

Bên cạnh lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích của dự án cũng vô cùng đẳng cấp, đáng để cư dân đầu tư và sinh sống tại đây. Một tiện ích nội khu không thể thiếu trong khuôn viên dự án, đó chính là công viên cây xanh, bởi mục tiêu, phương châm của chủ đầu tư là mang lại cho cư dân một không gian xanh mát, sạch sẽ để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống đích thực nơi đây.

Các tiện ích cao cấp tại Lux Riverview
Các tiện ích cao cấp tại Lux Riverview

Để hòa mình vào thiên nhiên, tất cả các căn hộ đều được thiết kế với nhiều cửa sổ, để có thể đón ánh nắng tự nhiên nhiều nhất có thể. Hơn nữa, những căn hộ 3 PN có thêm ban công rộng để gia chủ có thể trồng cây xanh, giúp không gian trong lành hơn.

  • Nội thất phòng khách căn hộ mẫu 1

  • Nội thất phòng khách căn hộ mẫu 2