logo

Công ty Cổ phần Đầu tư TinLand - Sàn giao dịch bất động sản uy tín số 1 Việt Nam

Hiện nay, quá trình toàn cầu hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ, kéo theo các ngành nghề phát triển, mang đến cho con người chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn. Do đó, nhu cầu “an cư – lạc nghiệp” ngày càng được coi trọng. Khi mọi người, mọi gia đình có được chỗ ở tốt, đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình thì họ mới có thể yên tâm và phát triển sự nghiệp của mình. Chính vì thế, công ty Cổ phần Đầu tư TinLand ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu về môi trường sống cho người dân, theo đúng phương châm “Nhu cầu thật – Sản phẩm thật – Giá trị thật”.

Là một thành viên của đại gia đình TIN Holdings, TinLand thừa hưởng nền tảng về tài chính tốt, vững mạnh, đội ngũ chuyên viên tinh nhuệ giàu nhiệt huyết, cùng với định hướng phát triển rõ ràng của ban Lãnh đạo. Điều này đã góp phần không nhỏ cho sự vươn lên, nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm, dự án mang chất lượng quốc tế, đảm bảo quá trình an cư lâu dài của mọi người.

Sàn giao dịch BĐS TinLand sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức bất động sản
Sàn giao dịch BĐS TinLand sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức bất động sản

Tổng quan về Sàn giao dịch BĐS TinLand

Công ty Cổ phần Đầu tư TinLand hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dự án bất động sản chất lượng tại khu vực TP.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung.

Với định hướng phát triển của ban Lãnh đạo, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cùng sản phẩm phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều tầng lớp, đối tượng khách hàng. TinLand luôn cố gắng không ngừng nhằm kết nối người dân đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Đến với TinLand, ngoài việc chọn cho những sản phẩm bất động sản ưng ý, Quý khách hàng còn được đội ngũ chuyên hỗ trợ tư vấn về giải pháp tài chính, chứng minh thu nhập để nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng. Bên cạnh đó, Quý khách hàng còn được tư vấn thiết kế không gian sống, cùng nhiều loại hình dịch vụ khác. Điều này tạo nên sự khác biệt và là thế mạng của TinLand so với những đơn vị khác.

Đội ngũ nhân viên Công ty
Văn phòng trụ sở chính tại TP.HCM của TinLand

Lĩnh vực hoạt động

  Môi giới, kinh doanh và cho thuê các sản phẩm, dự án bất động sản.

  Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về thủ tục pháp lý bất động sản, chuyển đổi loại hình bất động sản.

  Nhận ký gửi và chuyển nhượng bất động sản.

  Dịch thuật các giấy tờ nhà đất, hợp đồng thuê nhà cho người nước ngoài.

  Tư vấn, hỗ trợ về giải pháp tài chính, chứng minh thu nhập để vay ngân hàng.

Tầm nhìn thương hiệu

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư – phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, công ty Cổ phần Đầu tư TinLand luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nhằm tìm kiếm những sản phẩm, dự án tốt nhất phù hợp với thị hiếu của mọi gia đình, ở nhiều phân khúc khác nhau như: căn hộ, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, đất nền, nhà phố… tại những khu vực trọng điểm trên mọi miền đất nước.

Sứ mệnh

  • Mang đến những sản phẩm, dự án có giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng và nhà đầu tư với mức giá hợp lý.
  • Kiến tạo, cung cấp các sản phẩm dịch vụ mang nhiều phong cách, phù hợp với định hướng riêng của mỗi gia đình. Qua đó, tạo nên giá trị cuộc sống bền vững, văn minh và ngày càng tốt đẹp.

Triết lý kinh doanh

Với khách hàng: TinLand cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, uy tín phù hợp với nhu cầu sinh sống, an cư lâu dài của mọi gia đình.

Với đối tác: TinLand cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài và bền vững. Theo đúng phương châm đôi bên cùng có lợi.

TinLand luôn quan niệm Quý khách hàng và đối tác là nhân tố quan trọng, đóng góp một phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng hình ảnh người bạn đồng hành đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Mọi ý kiến, thắc mắc liên quan về các sản phẩm, dự án bất động sản, hãy nhanh chóng liên hệ với TinLand để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.