logo

Tổng quan dự án khu phức hợp Empire City Quận 2 | Keppel Land Tiến Phước

Quận 2

Tổng Quan

Khu phức hợp Empire City tọa lạc ngay vị trí vàng ngay tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2. Dự án đã và đang tạo nên một cơn sốt cho thị trường bất động sản tại khu vực Quận 2 nói riêng và toàn bộ thị trường Sài Gòn nói chung nhờ sở hữu một vị thế vàng đắc địa cộng với hàng loạt hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn hảo, vượt trội tiêu chuẩn 5 sao. Được quy hoạch phát triển với tổng diện tích 14,6 ha, Khu phức hợp Empire City gồm 3.787 căn hộ cao cấp, khách sạn, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.2 tỷ USD.

Khu phức hợp Empire City
Khu phức hợp Empire City

Hiện tại, dự án đang xây dựng giai đoạn 1 với 2 block tòa nhà MU4 và MU7 cao từ 25 - 35 tầng, có tổng diện tích sàn xây dựng 130.000m2 với hơn 800 căn hộ. Trong giai đoạn 1, Empire City sẽ được triển khai xây dựng khu căn hộ Linden Residences với khoảng 500 căn có diện tích từ 50 - 170m2, từ 1 - 4 phòng ngủ. Công trình tháp quan sát 86 tầng là điểm nhấn cao nhất cho dự án và toàn Khu đô thị mới Thủ Thiêm, có hướng nhìn chính về sông Sài Gòn và trung tâm hiện hữu quận 1.

Empire City đầy đủ tiện ích
Empire City đầy đủ tiện ích

Được lấy cảm hứng từ những tảng đá vôi của vịnh Hạ Long và những cây tre bất khuất của Việt Nam, khu phức hợp Empire City sẽ là biểu tượng của thành phố trong tương lai với tòa tháp cao 86 tầng.