logo

Tổng quan dự án Khu đô thị SwanBay City | Dự án SwanBay – Tinh hoa cuộc sống

Đồng Nai

Tổng quan

Dự án SwanBay tọa lạc trên đảo Đại Phước, có quy mô hơn 200ha, là một trong những hòn cù lao đẹp nhất ở phía Đông Sài Gòn, được dòng sông Sài Gòn mềm mại, uốn lượn bao quanh với tất cả các mặt đều giáp sông. Đây được xem là vị trí địa chiến lược ở cửa ngõ phía Đông kết nối đến Sân bay quốc tế Long Thành, Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành – Dầu Giây và cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quận 2.

Phối cảnh tổng thể dự án Swanbay City
Phối cảnh tổng thể dự án Swanbay

Là một khu đô thị nằm trong quần thể khu đô thị du lịch sinh thái SwanBay City, SwanBay Nhơn Trạch nằm trên đảo Đại Phước nên vô tình khoát lên mình vẻ đẹp thiên nhiên mà không nơi nào có được, mang đến sự hội tụ của thiên nhiên gần gũi với khí hậu miền sông nước, bình yên nội tại nhưng không kém phần tinh tế và đẳng cấp.

Quy mô dự án SwanBay City
Quy mô dự án SwanBay City

Khu đô thị SwanBay Nhơn Trạch được ví như “hòn ngọc bậc nhất” ở phía Đông Sài Gòn, do Tập đoàn Fortune Land Development Co làm chủ đầu tư, xứng đáng là một trong những khu nghĩ dưỡng BĐS tốt nhất hiện nay. Với diện tích toàn đảo Đại Phước (Cù lao ông Cồn) rộng đến 464 ha. Khu đô thị SwanBay Nhơn Trạch có địa thế hình giọt nước vô cùng độc đáo, được bao bọc bởi sông Sài Gòn, liền kề Quận 2 và Quận 9 (TP.HCM) đem đến cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Phối cảnh Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Swanbay Đảo Đại Phước
Phối cảnh Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Swanbay Đảo Đại Phước
Phối cảnh biệt thự liền kề dự án SwanBay City
Phối cảnh biệt thự liền kề dự án SwanBay City
Không gian căn hộ tại SwanBay City
Không gian căn hộ tại SwanBay City