logo

Thực tế cho thấy nhu cầu làm sổ đỏ hiện nay của người dân càng trở nên phổ biến, nhất là tại các thành phố lớn, nơi có mật độ dân số cao như: Hà Nội, TP.HCM… với hằng năm số lượng người đổ về làm việc và sinh sống tăng đột biến.

Ngày 31/12/2014, UBND TP.HCM đã ban hành Quy định về giá các loại đất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tại Quyết định số 51/2014/QĐ-UBND, được áp dụng từ ngày 01/01/2015 đến ngày 31/12/2019. Theo đó, quý bạn đọc nên tham khảo những thông tin chia sẻ sau, nếu như đang có kết hoạch tìm mua hoặc đầu tư vào thị trường bất động sản thuộc những khu vực này.

Hiện nay, nhu cầu mua bán, trao đổi vì mục đích thương mại giữa con người với nhau ngày càng phổ biến, do đó pháp luật quy định trong một số trường hợp cụ thể, hợp đồng, giao dịch dân sự khác bằng văn bản bắt buộc phải được công chứng hoặc chứng thực để đảm bảo giá trị pháp lý, khi xảy ra tranh chấp, phát sinh…

Thời gian vừa qua, Sàn BĐS TinLand liên tục nhận được các câu hỏi liên quan đến quy định bảng giá đất của các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM từ rất nhiều người dân. Do đó, sau thời gian tìm hiểu và thống kê, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bảng giá đất đầy đủ và chính xác nhất của 24 quận, huyện TP.HCM mới nhất năm 2019.

Thời gian gân đây, liên tục xuất hiện tình trạng chủ đầu tư chưa công bố mở bán sản phẩm cũng như giá cả, chính sách bán hàng…, nhưng có rất nhiều sàn môi giới nhận đặt cọc và rao bán sản phẩm bất động sản với các thông tin mập mờ, khiến không ít người dân mắc bẫy dẫn đến “tiền mất tật mang”.