logo

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng, sau 15 năm nổ lực và sáng tạo không ngừng, đến nay Hưng Lộc Phát đã phát triển thành một công ty bất động sản có tiếng tăm trên thị trường nhà đất.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Hà Đô đã trở thành một tập đoàn hùng mạnh, có tên tuổi trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Sau 14 năm thành lập, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thường Tín (Sacomreal) đã vượt qua mọi khó khăn, vươn lên và đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản đầy khốc liệt tại Việt Nam. Và để chứng minh điều đó, Sacomreal đã lọt vào top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2017 và đưa thương hiệu Sacomreal sánh ngang cùng các tập đoàn lớn như Vingroup, Novaland.

Được thành lập vào ngày 27/09/1987, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình. Với gần 30 năm hoạt động, hiện tại Hòa Bình cũng đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình.

Tập đoàn Novaland – một trong những tập đoàn uy tín nhất trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam.