logo

Những tháng cuối năm là khoảng thời gian để các chủ đầu tư “chạy nước rút”, đón đầu dòng tiền cuối năm, dẫn đến tình trạng nguồn cung căn hộ tăng đột biến, đặc biệt cao nhất tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn.

Vingroup đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ bình dân – phân khúc trung bình mang tên Vincity, với mức giá khá hợp lý, chỉ từ 700 triệu/căn. Sau hai năm chính thức ra mắt, dự án Vincity đã gây dấu ấn mạnh và tạo nên “cơn sốt” trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại khu vực Quận 1, TP.HCM đang rất sôi động, đặc biệt là phân khúc căn hộ hạng sang. Điển hình là dự án The Grand Manhattan của tập đoàn Novaland, với nhiều hệ thống tiện ích cao cấp, bãi giữ xe định danh đã tạo nên sức hút cho dự án.

Bất động sản Tây Bắc Đà Nẵng hiện đang là một trong những khu vực có tiềm năng lớn nhất trên thị trường địa ốc miền Trung. Nhiều chuyên gia nhận định nơi đây sẽ là tâm điểm bất động sản – viên ngọc sáng của Đà Nẵng trong thời gian tới.

Bên cạnh phân khúc căn hộ và đất nền đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản, thì mới đây phân khúc căn hộ condotel nổi lên như một xu hướng mới của giới địa ốc. Hiện nay, ngành du lịch đang phát triển một cách chóng mặt, kéo theo bất động sản nghỉ dưỡng cũng nhộn nhịp theo.