logo

Là tập đoàn lớn, uy tín số 1 tại Việt Nam, Vingroup vừa qua đã cho ra mắt trung tâm thương mại thứ 55 Vincom Center Landmark 81 vào ngày 26/07/2018.

Đây là tòa tháp cao nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại, với diện tích hơn 50.000m2, gồm 81 tầng. Trong đó, trung tâm thương mại gồm 6 tầng (từ B1 đến tầng 5), nơi đây quy tụ hơn 100 thương hiệu lớn trên thế giới, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thời trang, giải trí, ẩm thực…

Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 được rất nhiều người đón nhận sau ngày khai trương
Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 thu hút rất nhiều người sau ngày khai trương

Khu vui chơi giải trí

Khuôn viên trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 chiếm diện tích rộng lớn, tích hợp nhiều trò chơi hấp dẫn. Bên cạnh đó, nơi đây còn có sân băng lớn nhất Việt Nam, tên gọi là Vincom Ice Rink rộng 2.000m2 với sức chứa lên đến 150 khách.

Sân băng rộng 2.000m2 với sức chứa 150 khách
Sân băng rộng 2.000m2 với sức chứa 150 khách

Ngoài ra, tại đây còn có khu vui chơi TiNiWorld – chuỗi khu vui chơi nổi tiếng dành cho trẻ em tại Việt Nam.

Đặc biệt, không thể không nhắc đến rạp chiếu phim CGV khi đến với Vincom Center. Bởi đây là rạp chiếu phim với màn hình IMAX lớn nhất Việt Nam, có kích thước ngang 22m, cao 12,4m. Không gian nơi đây hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những yêu cầu khó tính nhất của những tín đồ điện ảnh với công nghệ IMAX, hệ thống âm thanh, phòng chiếu 2D, 3D hiện đại.

Trung tâm mua sắm

Khu mua sắm với nhiều thương hiệu lớn
Khu mua sắm với nhiều thương hiệu lớn

Vincom Center Landmark 81 sở hữu showroom giày Adidas lớn nhất Việt Nam, ngoài ra đây còn là nơi mua sắm của các tín đồ thời trang với các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Trong đó phải kể đến những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như:

  • Về thời trang: Versace Jeans, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Lacoste…
  • Về mỹ phẩm: Kiehl’s, Whoo, Sulwhasoo, Shu Uemura, Ohui, Innisfree…
  • về thể thao: Nike, Adidas…

Ẩm thực

Với diện tích 7.000m2, Landmark 81 quy tụ rất nhiều ẩm thực độc đáo, hấp dẫn trên toàn thế giới, như: ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý, Thái Lan… với gần 30 nhà hàng, tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài ra, không thể thiếu đó là những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thức uống đang được giới trẻ Sài thành ưa chuộng như: Starbucks, RuNam Boutique…

Starbucks - thương hiệu được giới trẻ yêu thích
Starbucks - thương hiệu được giới trẻ yêu thích

Vincom Center hiện đang là chuỗi trung tâm thương mại nổi tiếng nhất của Việt Nam và đang phủ sóng khắp cả nước, đánh dấu sự phát triển phồn vinh của tập đoàn Vingroup. Và trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 sẽ là bước phát triển mang đến cho toàn bộ cư dân trong và ngoài khu vực TP.HCM những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy đến và cảm nhận sự náo nhiệt của địa điểm này nhé.