logo

Tại những địa điểm du lịch nổi tiếng như Sa Pa, Nha Trang, Đà Lạt, các tỉnh miền Tây sông nước… loại hình homestay đã khá quen thuộc với du khách trong và ngoài nước. Mới đây, tại Sài Gòn loại hình dịch vụ này phát triển khá mạnh mẽ.

Từ trước đến nay, “nhất vị nhị giá” là hai tiêu chí làm nên giá trị của một dự án bất động sản. Nhưng thời đại phát triển, tiêu chí đó không còn thích hợp nữa, thay vào đó là sự trải nghiệm của khách hàng.

Theo thống kê mới nhất, du lịch hiện là một trong những ngành "hot" của Việt Nam, đang được đầu tư rất mạnh. Kéo theo đó, các dự án nghỉ dưỡng được tăng cao và trở thành xu hướng của thị trường bất động sản năm 2018.

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các dự án bất động sản đang rất phát triển và tập trung chủ yếu ở khu vực Nam Sài Gòn. Hiện tại, khu Đông Sài Gòn đang được xem là tiềm năng phát triển bất động sản của TP.HCM và đang được chú trọng đặc biệt.

Vài năm trở lại đây, với việc đất chật người đông ở các thành phố lớn, nhu cầu về chỗ ở ngày càng tăng cao, từ đó việc cho thuê nhà ở từ tầm trung cho tới cao cấp đều nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định xu hướng đầu tư bất động sản cho thuê lên ngôi trong năm nay.